Follow us on

LIFESTYLE

FIERCE STORY

เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี by ดูกะเร (3 - 9 ตุลาคม 2565)

Written by Do ga ray
Created: Oct 03, 2022 09:54 am | Published date: Oct 03, 2022 09:51 am

ดวงร้อนๆประจำสัปดาห์มาเสิร์ฟถึงที่แล้วค่า สัปดาห์นี้ราศีไหนดวงจะมา ทั้งเงิน งาน ความรัก มาอัพเดทเช็คดวงไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

Horoscope ดูดวง ดวงรายสัปดาห์ ดวงความรัก แม่น


Photo Credits:


เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี by ดูกะเร  (3 - 9 ตุลาคม 2565)

สวัสดีค่ะสาวเฟียร์ซ ต้นสัปดาห์แบบนี้มีนัดเช็คดวงกัน มาดูกันดีกว่าค่ะว่าสัปดาห์นี้จะมีสาวๆราศีไหนดวงจะมา ทั้งเงิน งาน ความรัก มาอัพเดทเช็คดวงไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่าาาา!!!

 

(โปรดอย่าลืมใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

 

 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

Capricorn
 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนโสด คุณก็ยังคงยึดติดกับความรักครั้งเก่าก่อน มูฟออนไม่ได้เสียที ยังรอให้เค้าคนนั้นกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง ในบางท่านทนกับความคิดถึงไม่ไหวต้องเป็นฝ่ายที่ติดต่อเค้าไปก่อนเพื่อดูทีท่าว่าเค้าพร้อมจะให้โอกาสคุณอีกครั้งหรือไม่ 
ส่วนคนที่ไม่ได้ฝังใจกับอดีตแล้วพร้อมจะเดินหน้าเริ่มต้นความรักความสัมพันธ์ครั้งใหม่ คุณมีเกณฑ์จะได้พบกับคนถูกใจ ซึ่งเป็นคนที่เคยวนเวียนอยู่ในชีวิตคุณมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียน เพื่อนร่วมงานบริษัทเดิมก็ตามค่ะ

คนมีคู่: สำหรับคนมีคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่ที่เพิ่งคบหาดูใจกันใหม่ๆหรือจะเป็นคู่ที่คบกันมาอย่างยาวนานแล้วก็ตาม ความรักของคุณช่างหอมหวานละมุนละไมน่าอิจฉายิ่งนัก คู่ของคุณรักและเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี เป็นความรักที่อบอุ่น​ มองถึงอนาคตร่วมกัน แม้มีปัญหารื่องใดเเข้ามาก็จะค่อยๆช่วยกันคิดแก้ไขและเลือกที่จะใช้คำพูดถนอมน้ำใจอีกฝ่าย สามารถแสดงนิสัยและตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่เพราะต่างคนก็ต่างรับกันได้ทั้งข้อดี-ข้อเสียของอีกฝ่ายค่ะ


การงาน
การทำงาน/ธุรกิจของคุณในช่วงนี้มีปัจจัยบางอย่างส่งผลทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่าย หมดไฟในการทำงานขึ้นมาอย่างดื้อๆอาจเพราะทุกอย่างที่คาดหวังไว้ยังคงดูล่าช้า โอกาสยังมาไม่ถึงเสียที งานยังไม่เดิน ส่วนเพื่อนร่วมงาน/หุ้นส่วน ก็ไม่เข้าใจในสไตล์การทำงานของคุณ ยิ่งคุยยิ่งขัดเคืองใจ ก็เลยทำให้คุณรู้สึกเฟล ท้อแท้กันเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

การเงิน
การเงินของคุณในระยะนี้ก็ยังคงวางใจไม่ได้ควบคุมให้ดีๆอย่าประมาทพลั้งเผลอใช้จ่ายเกินตัว รายรับ-รายจ่ายยังไม่สมดุลกัน สร้างความเครียดให้คุณเสมอ ลึกๆแล้วคุณเบื่อหน่ายที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน ชีวิตช่วงนี้แทบไม่ได้อะไรมาอย่างง่ายๆ คนที่รับปากจะช่วยเหลือคุณก็บิดพลิ้วหรือต้องมีผลประโยชน์เพื่อมายื่นหมูยื่นแมวกับคุณ แนะนำให้คุณพยายามวางแผนการเงินให้ดีๆมีแผนสำรองด้านการเงินเสมอ ที่สำคัญอย่าหวังพึ่งพาคนอื่นในเรื่องการเงินมากจนเกินไป ยังไงตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเสมอนะคะ

สุขภาพ

ดวงตา ระวังของมีคม

 

 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Aquarius
 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนที่โสดมานานแสนนานหัวใจก็เริ่มเหี่ยวเฉา ความเหงาก็เกินจะทานทน ความมั่นใจในตัวเองก็ลดลงๆทุกวันๆหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ว่าทำไมจนป่านนี้ยังหาแฟนไม่ได้เสียที คิดน้อยอกน้อยใจในโชคชะตาวาสนาในบางท่านก็พาลนอยด์ คิดว่าตัวเองดีไม่พอบ้าง สวยไม่พอบ้าง ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วคุณเองก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร ให้กลับมาดูแลตัวเองมั่นใจในตัวเองว่าคุณดีพอ เพียงแต่ตอนนี้อาจจะยังไม่เจอคนที่พอดีสำหรับคุณมากกว่าค่ะ

คนมีคู่: คนรักของคุณช่วงนี้มักให้ความสำคัญกับเพื่อนหรือการเข้าสังคมจนทำให้ในหลายๆครั้งเค้าออกจะละเลยคุณไปหน่อย ตัวคุณเองก็ทำอะไรได้ไม่มากนักอาจเพราะคุณไม่ต้องการให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ก็ได้แต่สงบปากสงบคำเก็บความขัดเคืองไว้อยู่ในใจ คนรักก็ทำเหมือนได้ใจและเอาแต่ใจตัวเองมากขึ้นทุกวัน เค้าจะเป็นคนกำหนดว่าจะให้ความรักเป็นไปในรูปแบบใด​ ถ้าคุณรักเค้าก็คงต้อง​ยอมทำตาม เพราะด้วยนิสัยของเค้าที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เค้าก็เลยไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรที่ฝืนใจตนเองเพื่อเอาใจคุณหรอกค่ะ


การงาน
สำหรับท่านที่ทำงานอยู่ในองค์กรเดิมมาหลายปี คุณอาจรู้สึกอิ่มตัวกับงานที่ทำ มีหลายๆครั้งรู้สึกเบื่อหน่าย อาจเป็นเพราะทั้งตำแหน่ง/รายได้ก็ยังคงหยุดนิ่งทำให้คุณรู้สึกถึงความไม่มั่นคงกับงานที่ทำสักเท่าไหร่ ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนงาน คุณมีโอกาสได้งานจากเพื่อน/คนรู้จักแนะนำให้​ หรือถ้าในกรณที่คุณต้องการเป็นนายตัวเองทำธุรกิจส่วนตัว ก็ควรเริ่มต้นจากการทำธุรกิจแบบเล็กๆไปก่อนค่ะ

การเงิน
การใช้จ่ายเงินของคุณในระยะนี้ควรต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ให้ระวังค่าใช้จ่ายฉุกเฉินที่เข้ามา ไม่อยากจ่ายก็จำต้องควักกระเป๋าจ่ายหลีกเลี่ยงได้ยาก การเสียเงินให้กับเหตุ​การณ์บางอย่าง​ เช่น ข้าวของแตกพัง​/สูญหาย ถูกขโมย ในบางท่านมีแผนการใช้เงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทำธุรกิจ /ดาวน์​บ้าน/ดาวน์รถ​ หรือแม้กระทั่งการต่อเติม​ ซ่อมแซมบ้านก็ตามค่ะ

สุขภาพ

เข่า เหน็บชา

 

 

 

 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีมีน (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Pisces

 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนโสดโชคชะตานำพาวาสนาส่งทำให้คุณได้พบคู่ แต่ติดตรงที่คนๆนี้มีอะไรหลายอย่างช่างแตกต่างกับคุณราวฟ้ากับเหว ทั้งด้านการศึกษา ฐานะ อาชีพการงาน ความต่างนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้คนรอบข้างไม่ค่อยเห็นด้วยที่คุณทั้งคู่คบหาดูใจกัน อุปสรรคแห่งรักมักมาจากคนอื่นไม่ใช่มาจากคุณทั้งสองคน แนะนำว่าคุณต้องหนักแน่นต่อกันให้มาก ถ้าคุณรักกันด้วยใจก็คงต้องจับมือกันฝ่ากระแสคนรอบข้างไม่ปลื้มเพื่อพิสูจน์ความจริงใจที่มีต่อกันค่ะ

คนมีคู่: สำหรับคนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่ต้องอาศัยความอดทน เข้าใจในตัวตนของคนรักถึงจะสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ให้ยาวนานได้ เร็วๆนี้อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ เช่น คนรักหรือตัวคุณเองจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตบางอย่างที่ต่างไปจากเดิม ทำให้มีโอกาสเจอหน้าหรือพูดคุยกันน้อยลง ซึ่งถ้าไม่เข้าใจกันและมัวแต่ระแวงซึ่งกันและกันก็จะกลายเป็นต้นตอของปัญหาในความสัมพันธ์ได้ค่ะ


การงาน
สำหรับท่านที่กำลังมองหางานหรือธุรกิจใหม่ ความปรารถนาของคุณกำลังจะบรรลุผลสำเร็จ สมหวังในสิ่งที่รอคอย บริษัทที่คุณเคยสัมภาษณ์ติดต่อกลับมาเพื่อเจรจาข้อตกลง นัดหมายวัน-เวลาเริ่มงาน เป็นนิมิตรหมายที่ดีในการเริ่มต้นใหม่ สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะได้รับโอกาสจากการที่ลูกค้าแนะนำและบอกต่อ ทำให้ทิศทางของธุรกิจของคุณมีแนวโน้มที่ดีขึ้นค่ะ

การเงิน
ดวงการเงินของคุณเริ่มขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณสามารถหาเงินเข้ากระเป๋ามาได้เรื่อยๆ ชีวิตมีความคล่องตัวทำให้ความวิตกกังวลลดน้อยลงไป มักได้รับโอกาสดีๆทางการเงินเสมอ ไม่ว่าจะเป็น โชคลาภ เงินปันผล ธุรกิจการค้าก็ซื้อง่าย​ ขายคล่อง​ลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุน ถึงแม้จะยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่อย่างที่คุณหวังไว้ แต่ถ้าคุณรู้จักบริหารและเก็บออมต่อไปก็กลายเป็นเงินก้อนใหญ่ได้เช่นกันค่ะ

สุขภาพ

หัวใจ กระดูกสันหลัง กระดูกทับเส้น

 

 

 

 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Aries
 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนโสดเสน่ห์ของคุณดึงดูดใจคนรอบข้างจนเรียกได้ว่าขนาดใส่แมสครึ่งหน้าออร่าก็ยังจับ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะกริยามารยาท การพูดจาที่ดูน่ารักน่าชังของคุณยิ่งเสริมบุคลิกให้ดูดีเข้าไปใหญ่ ในช่วงนี้มักมีคนอายุมากกว่าคุณหลายๆปีเข้ามาเสนอตัวขอดูแลหรือขอโอกาสสานความสัมพันธ์กับคุณทั้งแบบลับๆและแบบเปิดเผยค่ะ ในกรณีที่คุณโสดมาอย่างยาวนาน แล้วก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้สละโสดเสียทีแนะนำให้คุณฟิตหุ่นให้เซี๊ยะ ปรับลุคใหม่ฉีกตัวเองออกจากสไตล์เดิมๆบ้างก็ดีค่ะ

คนมีคู่: สำหรับคนมีคู่ในระยะนี้ให้ควบคุมอารมณ์ของคุณให้ดีๆอย่าเกรี้ยวกราดกับคนรักมากจนเกินไป เพราะถ้าคุณแรงไปคนรักก็อาจแรงกลับเป็นทวีคูณรวมถึงระวังปัญหาเกี่ยวกับความหึงหวง เข้าใจผิดหรือระแวงคนรัก จ้องจับผิดจนกลายมาเป็นปัญหาบานปลาย เป็นช่วงที่คุณรู้สึกหงุดหงิดง่ายเห็นคนรักทำอะไรก็ดูน่าขัดหูขัดตาไปซะหมด แนะนำว่าถ้าคุณต้องการประคับประคองความสัมพันธ์ให้ยาวนาน คุณต้องพยายามอดทนและมองข้ามข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆของคนรักบ้างนะคะ


การงาน
การงาน/ธุรกิจของคุณในระยะนี้เป็นไปในทิศทางบวก งานที่ทำมีโอกาสประสบความสำเร็จค่อยๆก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆในบางท่านมีโอกาสได้ปรับเงินเดือน หรือได้ offer ข้อเสนอดีๆจากบริษัทอื่นซึ่งให้ผลตอบแทนดีกว่าในงานปัจจุบัน กรณีที่คุณประกอบธุรกิจส่วนตัว การเจรจาข้อเสนอเป็นไปอย่างลงตัว ได้มิตรทางธุรกิจเพิ่ม เป็นช่วงที่คุณกลับมามีไฟในการทำงาน/ธุรกิจอีกครั้งค่ะ

การเงิน
ด้วยพื้นฐานแล้วคุณเป็นคนขยัน ทำงานเก่ง ไม่ชอบอยู่เฉยๆ คิดทำนู่นทำนี่ตลอดเวลา ที่สำคัญคุณรู้วิธีว่าจะทำอย่างไรให้เงินทองที่มีอยู่ต่อยอดผลิดอกออกผล จะลงทุนอะไรทั้งทีผลตอบแทนต้องคุ้มค่า เป็นช่วงที่คุณสามารถหารายได้เข้ากระเป๋าได้มาก​ มีความคล่องตัวเรื่องการเงินสูง ติดต่อเจรจาเรื่องผลประโยชน์ก็ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนรอบข้างเป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

สุขภาพ

วิงเวียน มึนงง บ้านหมุน

 

 

 

 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Taurus
 

 

ความรัก 

คนโสด: คุณมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับคุณ ซึ่งทำให้คุณทั้งคู่มีทัศนคติการมองโลกและการใช้ชีวิตใกล้เคียงกัน ในกรณีที่คุณทั้งคู่เพิ่งเริ่มเปิดใจคุยกันยังไม่นานเท่าไหร่นัก คุณอาจรู้สึกว่าเค้ายังไม่ให้ใจกับคุณเต็ม100% หรือเค้าเองมีอะไรบางอย่างที่ยังไม่พูดกับคุณตรงๆแนะนำว่า คุณยังไม่ควรไปกดดัน เร่งรัดให้เค้าพูดความในใจออกมา เพราะตัวเค้าอาจแค่เพียงต้องการดูคุณให้แน่ใจจริงๆเสียก่อนว่าคุณเป็นคนดีและชอบเค้าจริงๆค่ะ

คนมีคู่: สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้คนรักของคุณอารมณ์ค่อนข้างสวิง เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้ายจนตัวคุณเองก็พลอยอารมณ์เสียกับเค้าไปด้วย คุณพูดห้า เค้าไปคิดสิบ คุยกันไม่เข้าใจ ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นแบบสามวันดีสี่วันไข้จนคุณเหนื่อยใจและไม่รู้ว่าจะใช้วิธีไหนเพื่อให้ความรักระหว่างคุณกับเค้าประคับประคองกันไปได้ค่ะ


การงาน
คุณเป็นคนใส่ใจในงานและหน้าที่ของตัวเองเสมอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มี​ใจบริการ ถ้าปัจจุบันนี้คุณกำลังมองหางานใหม่อยู่ ให้ลองมองงานที่เกี่ยวข้องกับงานด้านบริการ​ เช่น​ รีสอร์ทหรือโรงแรมไว้บ้างนะคะ กรณีที่คุณมองหาธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจที่เหมาะกับคุณคือเกี่ยวกับร้านอาหาร​ ของหวานเครื่องดื่มเย็นๆ ลองศึกษาการดำเนินธุรกิจประเภทนี้ไว้บ้างค่ะ

การเงิน
คุณคิดหาวิธีสร้างฐานะความมั่นคงให้ตัวเองแทบจะตลอดเวลา ด้วยความที่คุณเป็นคนมี connection ที่ดี ก็เลยมีคนหยิบยื่นโอกาสอันดีในเรื่องการงานการเงินมาโดยตลอด แต่คุณก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยไว้บ้าง คุณสามารถหาเงินได้เยอะก็จริงแต่ไม่ค่อยจะเก็บเงินได้มากนัก หามาใช้ไปแบบนี้ค่ะ

สุขภาพ

โรคทางกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน เบาหวาน

 

 

 

 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Gemini
 

 

ความรัก 

คนโสด: คุณมีเกณฑ์ได้พบกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ เค้าคนนี้มีอะไรหลายอย่างเลยที่ถูกใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกภาพ หน้าตาและนิสัยใจคอก็เลยทำให้คุณรู้สึกคลิ๊กหลงเสน่ห์เค้าอย่างจัง ซึ่งเค้าอาจเข้ามาข้องเกี่ยวกับคุณในเรื่องงาน/ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน​ หรือลูกค้าก็ตามค่ะ

คนมีคู่: คุณกับคนรักมีเกณฑ์ผิดใจกันด้วยเรื่องขี้ผง(เรื่องเล็กน้อย หยุมหยิม)แต่ เพราะนิสัยที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้แก่กัน ขิงก็ราข่าก็แรงทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ บั่นทอนอีกฝ่ายไปเรื่อยๆ ถ้าคุณไม่สามารถเปลี่ยนนิสัยคนรักได้ ก็แนะนำให้คุณมองข้ามและฝึกปล่อยวาง บางสิ่งบางอย่างก็แค่ฟังผ่านไม่ควรเก็บมาคิดหรือขุดคุ้ยต่อเพราะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อันใด เสียทั้งเวลา เสียทั้งพลังชีวิตนะคะ


การงาน
ปัญหาที่เคยทำให้คุณสะดุดในการทำงาน/ธุรกิจ กำลังจะจางหายไป เวลาเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ทุกๆอย่างค่อยๆดีขึ้น กลับร้ายกลายเป็นดี ทำให้คุณมีกำลังใจสู้ในการทำงาน/ธุรกิจอีกครั้ง​ รวมถึงในระยะเวลาใกล้ๆนี้คุณมีเกณฑ์เดินทางไปติดต่อเจรจาเรื่องงาน การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นปลอดภัยค่ะ

การเงิน
ถ้าคุณเป็นพนักงานประจำ รายได้หลักก็มาจากงานที่ทำยังไม่ได้อยู่ในช่วงสร้างรายได้หรือเติบโตจากทางอื่น กรณีที่ทำธุรกิจส่วนตัวในระยะนี้รายรับของคุณอยู่ในช่วงนิ่งๆแต่ยังประคองตัวได้ส่วนหนึ่งเพราะลูกค้าเก่าก็ยังคงให้งาน เพียงแต่การเรียกเก็บเงินมีการชะลอออกไปก่อน โดยมากอาจจะนิ่งๆแบบนี้ประมาณ1เดือน สถานการณ์ด้านการเงินก็จะฟื้นตัวค่ะ

สุขภาพ

ขา เข่า เท้า

 

 


 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Cancer
 

 

ความรัก 

คนโสด: คุณยังคงเฝ้ารอคอยความรักที่ดี รอพบกับคนที่ใช่ เป็นคนในฝัน แต่คนที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ยังไม่ถูกใจคุณมากพอที่จะคบเป็นตัวจริงได้ ขาดๆเกินๆไปสักหน่อย ทำให้ในบางท่านเลือกที่จะคุยพร้อมๆกันหลายๆคน จนคล้ายว่าคุณกลายเป็นคนเจ้าชู้ รักเผื่อเลือก จริงๆแล้ว คุณอาจแค่เป็นคนที่คาดหวังในเรื่องความรัก ในเมื่อคุณยังไม่พบคนที่ตรงสเปก ก็คงเป็นสิทธิ์ที่คุณยังให้โอกาสตนเองเลือกคนที่ถูกใจคุณมากที่สุดค่ะ

คนมีคู่: สำหรับคนมีคู่ตุนาหงัน ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดำเนินไปอย่างราบรื่น​ลงตัว มีไลฟ์ส​ไตล์​ ความชอบอะไรหลายๆอย่างที่ใกล้เคียงกัน​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกินเรื่องเที่ยว​ ถือว่าเป็นคู่หู​ ชวนลุยกันเลย​ทีเดียว รีวิวร้านไหนเด็ด​ ที่ไหนดี​ เป็นอันต้องสะกิดชักชวนกันไปลิ้มลอง​ ถือว่าเป็นคู่ที่มีความสุข​ แทบไม่ต้องปรับตัวอะไรมากก็เข้ากันได้ดีอยู่แล้วค่ะ


การงาน
งาน/ธุรกิจของคุณในระยะนี้ทำเอาคุณเหนื่อยใจ เครียดไม่น้อย ปัญหาก็ ปะเดปะดังกันเข้ามา คุณต้องคอยคิดหาวิธีแก้ไขจนแทบไม่มีเวลาส่วนตัวให้ขยับไปไหนเลย​ แต่ด้วยเลือดนักสู้ก็ทำให้คุณสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาที่มีให้ผ่านไปได้ รางวัลแห่งความสำเร็จรอคุณอยู่ค่ะ​ แค่อดทน​ มุมานะอย่าท้อถอย​

การเงิน
การเงินของคุณมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้น สามารถควบคุมและจัดการลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้ ช่วงนี้ก็เลยมีเงินใช้จ่ายแบบสบายๆถ้าคุณไม่เผลอไผลใจแตกกลับไปใช้เงินเป็นเบี้ยอีก ในบางท่านลูกหนี้ก็ติดต่อกลับมาเพื่อเคลียร์หนี้สินที่คงค้างไว้ เป็นช่วงที่ ระบบการเงินของคุณเริ่มเข้าที่เข้าทางค่ะ

สุขภาพ

การหกล้ม เข่า

 

 


 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Leo
 

 

ความรัก 

คนโสด: ถ้าคุณโสดมาสักพักจนเริ่มรู้สึกเหงาใจ​แล้วล่ะก็​ ช่วงนี้ก็เป็นโอกาสอันดีเพราะคุณมีเกณฑ์จะได้พบกับคนที่ตรงสเปค​ น่ารัก​ ดี​พร้อม เข้ากับคุณได้อย่างดี​ ถือเป็นเรื่องราวดีๆในชีวิตคุณค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังและจริงใจต่อกัน ไม่มีผลประโยชน์มาให้ต้องคอยกังวลใจเรียกได้ว่าไม่ผิดหวังที่โสดมาเพื่อรอเจอเค้าค่ะ

คนมีคู่: คนรักของคุณมีนิสัยค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น ใจดี เจ้าระเบียบแต่อาจติดขี้บ่น ชอบสอนให้แนะนำจนบางทีก็ทำให้คุณหงุดหงิดใจ ที่เค้าบ่นเก่งไปหน่อย เค้าเป็นคนใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่หวือหวา ถ้าคุณเป็นสาวสังคม เฮฮาปาร์ตี้อาจจะไม่ค่อยปลื้มนิสัยเค้าในเรื่องนี้เท่าไหร่นักแนะนำให้แบ่งเวลาให้ดีๆไม่เช่นนั้นอาจมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ค่ะ


การงาน
ช่วงนี้ให้ระวังคู่แข่งในงาน ที่จะคอย เพ่งเล็ง เพื่อหาข้อบกพร่องรวมทั้งจุดอ่อน ในงานของคุณ แล้วนำสิ่งเหล่านี้มาเป็นข้อโจมตีคุณภายหลัง ต้องสังเกตและรอบคอบเป็นพิเศษ ไม่ควรเล่าหรือกล่าวถึงสิ่งไหนที่สุ่มเสี่ยงต่อการโดนตลบหลัง(ย้อนกลับมาทำร้ายที่หลัง) ต่อหน้าเรียกเราเพื่อน แต่ลับหลังมองเราเป็นคู่แข่งต้องดูดีๆนะคะ

การเงิน
เป็นช่วงที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับทุกสิ่ง​ อยากใช้ชีวิตแบบเงียบๆ​ สันโดษขึ้นมาซะอย่างงั้น ข้อดีคือทำให้คุณเก็บเงินได้เพราะแทบไม่ได้ช็อปปิ้ง​ แนะนำว่าถ้ามีโอกาสให้คุณเข้าวัด ทำบุญทำทานก็จะเป็นการเสริมดวง การงาน การเงิน ให้ยิ่งเฮง​ ยิ่งปัง​ ขึ้นไปอีกค่ะ

สุขภาพ

ต่อมลูกหมาก เลือด อุ้งเชิงกราน

 

 


 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Virgo

 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนโสด ความเหงาทำให้คุณเปิดใจรับใครคนหนึ่งเข้ามาแล้วสานความสัมพันธ์กับเค้าอย่างรวดเร็วให้ระวังความรีบร้อนจะนำไปสู่การมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งในระยะเวลาอันสั้น เตือนตัวเองและระลึกเสมอว่า รู้หน้าไม่รู้ใจ อย่าถลำลึกเกินไปเพราะคุณเองอาจยังไม่รู้จักนิสัยตัวตนของเค้าดีมากพอ​นะ

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักในระยะนี้ค่อนข้างเปราะบาง มีโอกาสกระทบกระทั่งกัน สาเหตุหลักๆคือ เก็บคำพูดและการกระทำของคนรักมาคิดมาก ในบางครั้งสถานการณ์​เริ่มบานปลายเพราะคำพูดไม่ถนอมใจกันเพียงไม่กี่คำ​ ส่วนกรณีที่คุณกับคนรักไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน​ คุณทั้งคู่อาจกำลังมองธุรกิจเกี่ยวกับออนไลน์​ที่จะทำร่วมกันในอนาคตค่ะ


การงาน
ความสำเร็จในหน้าที่การงานและธุรกิจของคุณส่วนหนึ่งมาจากคุณได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง ที่เป็นทั้งที่ปรึกษาให้คำแนะนำ ชี้ช่องทางและโอกาสอันดีให้กับคุณ ถ้าคุณประกอบธุรกิจส่วนตัวก็จะได้หุ้นส่วน คู่ค้าที่ดีไว้วางใจได้  กรณีที่ทำงานประจำก็เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน เลยทำให้การทำงาน/ธุรกิจราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อประสานงานกับใครก็ผ่านไปได้อย่างดีเลยค่ะ

การเงิน
ในช่วงนี้ให้คุณรอบคอบและระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ โดยเฉพาะเกี่ยวกับทรัพย์สินของมีค่าต่างๆให้เฝ้าระวังข้าวของสูญหาย​ ทั้งที่เกิดจากความเผลอเรอของตัวเองหรือแม้กระทั่งการถูกลักขโมย​ มีสติและอย่าประมาทโดยเด็ดขาด การทำเอกสารสัญญา​อะไรที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ควรละเอียดรอบคอบ การไว้ใจคนอื่นมากเกินไปนำมาสู่ปัญหา และการโดนเอารัดเอาเปรียบค่ะ

สุขภาพ

ฟัน ผิว ผม

 

 


 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Libra

 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนโสดที่เปิดใจให้ใครคนหนึ่งเข้ามาใกล้ชิด แต่พอคบไปคบมาคุณกลับมีความรู้สึกว่าความสัมพันธ์กับเค้าคนนี้ไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังไว้เค้ามีความแตกต่างกับคุณมากมายไม่ว่าจะเป็นความคิดความอ่าน และยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าเริ่มเอาความคิดของตนเองเป็นใหญ่ เอาแต่ใจตัวเองจนคุณอึดอัดใจมากขึ้นทุกที ทำให้คุณชักเริ่มเบื่อหน่ายในความเป็นเค้าค่ะ

คนมีคู่: สำหรับคนมีคู่ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักดำเนินไปอย่างราบรื่น รักกันหวานฉ่ำ มั่นคงชัดเจน เรียกได้ว่ารักจริงหวังแต่ง คุณทั้งคู่ต้องการใช้ชีวิตสร้างครอบครัวด้วยกัน​ ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดีไร้อุปสรรคกวนใจ ต่างฝ่ายต่างดูแล ให้กำลังใจกันเสมอ เรียกว่าความรักของคุณเป็นคู่รักที่ลงตัวทำให้คนรอบข้างตาร้อนเป็นไฟได้ตลอดเลยค่ะ


การงาน
การดำเนินงาน/ธุรกิจของคุณในระยะนี้ค่อนข้างที่จะเหนื่อยหนักสำหรับคุณ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณต้องเป็นคนคอยดูแลจัดแจงทุกอย่าง ตามสำนวนที่ว่าตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ(ทำทุกอย่างตั้งแต่สิ่งเล็กน้อยไปถึงสิ่งใหญ่โต) ให้เรียบร้อย วิ่งหน้าวิ่งหลังวุ่นวายไปหมดเบื้องต้นแนะนำให้คุณลองจัดลำดับความสำคัญของงานก่อน-หลัง แต่ถ้ายังไม่สามารถจัดการได้เพียงคนเดียว ก็คงต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างบ้างนะคะ

การเงิน
ระยะนี้เวลาเดินทางไปที่ไหนให้คุณระมัดระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรือการถูกลักขโมย การเงินมีโอกาสที่ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อทรัพย์สินทดแทนอันเดิมที่แตกพังไปรวมถึงในระยะนี้ต้องจ่ายเงินเพื่อดูแลสุขภาพตัวเอง และคนในครอบครัวที่เจ็บป่วย แนะนำให้คุณแก้เคล็ดโดยการซื้อผ้าห่อศพ บริจาคโลงศพทำบุญให้กับศพไม่มีญาติค่ะ

สุขภาพ

เลือด น้ำเหลือง ประจำเดือนมาไม่ปกติ

 


 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Scorpio  
 

ความรัก 

คนโสด: เสน่ห์ของคุณที่ทำให้ใครๆต่างชื่นชอบและหลงใหลคือคุณเป็นคนเก่ง​ ฉลาด มีความมั่นใจ​ ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันนี้ทำให้คุณก็เป็นคนช่างเลือกและมองหาคนที่คุณสมบัติใกล้เคียงกับคุณเช่นกัน คุณ​ไม่ได้แคร์ว่าคุณจะโสด​อีกนานแค่ไหน แต่คุณแคร์ว่าคนที่เข้ามาเป็นแฟนในอนาคตต้องเติมเต็มและคอยส่งเสริมชีวิตคุณมากกว่าค่ะ

คนมีคู่: ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักต่างฝ่ายก็แสดงออกมาอย่างชัดเจนแจ่มชัดว่ารักและต้องการกันมากมายเพียงไหน เค้าแสดงให้คุณรู้สึกมีค่าเสมอเวลาที่อยู่ด้วยกัน ให้เกียรติคุณทั้งต่อหน้าและลับหลัง ในบางคู่รู้สึกว่าความสัมพันธ์มั่นคงหนักแน่นแล้วก็ริเริ่มที่จะสร้างรากฐานธุรกิจร่วมกันค่ะ


การงาน
ปัญหาข้อผิดพลาดต่างๆในงานกลับมาสร้างความปวดหัวให้คุณอีกครั้ง ทำให้คุณจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มแก้ไขจากจุดไหนไปจุดไหนก่อนดี แถมยังมีคนคอยจับผิด ทิ่มแทงคุณลับหลังเสมอ จนทำให้คุณรู้สึกสติแตก เกร็งไปหมด แนะนำให้ตั้งสติ​ดีๆค่อยๆหาข้อผิดพลาดว่าเกิดขึ้นจากตรงไหน​ แก้ไขปัญหาไปทีละจุด​ ถ้ายังไม่สามารถแก้ไขได้เพียงลำพัง เชื่อว่าเพียงคุณกล้าเอ่ยปาก ก็ยังมีคนที่พร้อมจะช่วยให้คุณผ่านพ้นปัญหาตรงนี้ไปได้ค่ะ

การเงิน
การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง โอกาสวิ่งเข้ามา ถ้าคุณกำลังคิดริเริ่มลงมือทำโปรเจกต์ อะไรใหม่ๆ สิ่งนั้นจะสร้างรายได้ให้กับคุณ เป็นจุดเริ่มต้น ก้าวเล็กๆแห่งความสำเร็จ เพียงแค่คุณต้องกล้าที่จะพัฒนาตัวเองและลงมือทำอย่างจริงจังเสียที ก็จะสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณอีกทางหนึ่งนอกเหนือจากงานที่สร้างรายได้ประจำให้กับคุณอยู่แล้วค่ะ

สุขภาพ

โรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ การติดเชื้อ

 

 


 

Horoscope, ดูดวง, ดวงรายสัปดาห์, ดวงความรัก, แม่น, ดูดวง, ความรัก, เลิกรา, ราศี, ไพ่ยิปซี, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงแบบญี่ปุ่น, ดวงแม่น, หมอดูแม่นๆ, ดูไพ่ยิปซี, ดวงวันเกิด, ดวงราศี, ดวงแต่ละวัน, เช็คดวงประจำสัปดาห์ทุกราศี

 

ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Sagittarius


 

ความรัก 

คนโสด: สำหรับคนโสดที่หัวใจแห้งแล้งมานานคุณมีเกณฑ์ได้พบคนที่คุณรู้สึกถูกใจมากถึงมากที่สุด หวั่นไหวทุกทีที่ได้อยู่ใกล้พูดคุยกัน แต่อุปสรรคสำคัญคือเค้าเป็นคนที่ดูยากไปสักหน่อยและอีกอย่างคือเค้าคนนี้ก็ฮอตไม่ใช่เล่น ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา บุคลิกภาพก็โดดเด่น เร้าใจ ทำให้มีคนหมายตาจ้องจับเค้าเป็นแฟนอยู่ไม่น้อย ไหนๆคุณก็ตกหลุมเสน่ห์ชอบเค้าไปแล้วก็อย่าเพิ่งท้อ แนะนำให้ลองสู้สักตั้ง ถ้าไม่ได้ควงแขนเป็นแฟน อย่างน้อยที่สุดคุณอาจจะได้มิตรภาพที่ดีมาแทนนะคะ

คนมีคู่: ในระยะนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเหมือนต่างคนต่างอยู่ในโลกส่วนตัวของตนเอง อาจเพราะต่างคนก็มีภาระหน้าที่ให้โฟกัส เมื่อใดที่เกิดปัญหากระทบในชีวิตของคุณทั้งคู่ คุณกับเค้าก็เลือกที่จะครุ่นคิดหาวิธีแก้ปัญหาอย่างเงียบๆมากกว่าที่จะระบายให้อีกฝ่ายรับฟัง ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะไม่ต้องการให้คนรักต้องมาเครียดกับเรื่องของตนเองก็เป็นได้ค่ะ


การงาน
ช่วงนี้คุณอาจมีความวิตกกังวลในเรื่องงานและเพื่อนร่วมงาน ระมัดระวังความขัดแย้งที่เกิดในงาน การโดนป้ายสีในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ หรือมีความเป็นไปได้ว่าคุณอาจต้องรับหน้าที่แก้ไขปัญหาในงานทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่หรือความรับผิดชอบของคุณก็ตาม ก็อาจทำให้คุณเครียด ปวดหัว อึดอัดใจที่โดนผลักภาระมาให้คุณเต็มๆเลยค่ะ

การเงิน
ด้วยนิสัยใจใหญ่ ใจกว้าง ใช้เงินเก่งของคุณ ทำให้คุณเน้นจับจ่ายตามความพึงพอใจมากกว่าเน้นการเก็บออม ในระยะนี้แนะนำให้คุณวางแผนการเงินให้ดี เตรียมเงินสำรองเผื่อเหตุการณ์ฉุกเฉินไว้บ้าง มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินกับการดูแลคนในครอบครัวญาติสนิท ถ้าคุณกำลังใจจดใจจ่อ รอข่าวเรื่องเงินที่เคยให้ใครหยิบยืมไปแล้ว มีโอกาสที่จะได้รับการชำระคืนโดยเร็ววันนี้ค่ะ

สุขภาพ

การทรงตัว ความจำ สมอง

 

 


Tags : Horoscope ดูดวง ดวงรายสัปดาห์ ดวงความรัก แม่น ดูดวง ความรัก เลิกรา ราศี ไพ่ยิปซี

บทความที่คุณอาจสนใจ

CASETiFY เปิด Pop-Up Store แห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯ 26 กันยายน 2565 นี้!

8 ซีรีส์ต้องดูของ 'อีจงซอก' เจ้าพ่อซีรีส์รักโรแมนติก

[อัพเดท] 12 ครีมและเซรั่มแพง จากส่วนผสมล้ำค่ายิ่งกว่าทอง!

10 ต่างหูซิกเนเจอร์ของแต่ละแบรนด์ ดีไซน์แซ่บน่าจัดสุดๆ

10 แบรนด์เนมที่มีไอเทมสำหรับสัตว์เลี้ยง!!

ADVERTISEMENT
Top